yogaglo logo

LIÊN KẾT & HỢP TÁC

Xin chào tất cả các bạn.

Trung tâm Yoga TKIM Hải Phòng xin trân trọng gửi lời mời cộng tác tới Các cấp quản lý, lãnh đạo; Các đơn vị và cá nhân hoạt động trong ngành dịch vụ thể thao,thể thao phong trào, đào tạo hoặc các ngành khác liên quan; cũng như tất cả những ai đang quan tâm đến thể thao dưỡng sinh nói chung và Yoga nói riêng.

Trung tâm Yoga TKIM luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác và phát triển với các đơn vị khác trong ngành đào tạo, dịch vụ và các đơn vị có liên quan. Chúng tôi sẵn sàng tiếp xúc, trao đổi trực tiếp với bạn để cùng nhau đưa ra một phương án hợp tác phát huy tối ưu các thế mạnh của mỗi bên, và mang lại lợi ích cho tất cả các bên.
Hiện nay trung tâm đang có một số hướng hợp tác như dưới đây. Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn có thể trao đổi cụ thể sâu hơn để phát triển các hướng tiềm năng khác nếu các bên có nhu cầu. Các định hướng đưa ra dưới đây thể hiện các cấp độ hợp tác khác nhau, với chiều sâu khác nhau, và các bên có thể bắt đầu với mức đơn giản nhất, và sau đó hướng tới mức hợp tác sâu hơn.

1. TRAO ĐỔI THÔNG TIN, QUẢNG BÁ CHÉO
Trung tâm hiện có các dịch vụ và lớp học với nhiều học viên là người đi làm, các cấp quản lý và doanh nghiệp. Trung tâm có website chính thức và mạng lưới Hội viên, cộng tác viên năng động với nhiều hoạt động mang tính cộng đồng cao. Do đó chúng tôi sẵn sàng hợp tác ngay lập tức với các đơn vị trong việc trao đổi thông tin, quảng bá chéo. Ví dụ: hai bên có thể để thông tin giới thiệu (tờ rơi, quảng cáo) ở các cơ sở đào tạo, dịch vụ của nhau, trao đổi thông tin quảng bá trên website.

2. CỘNG TÁC TƯ VẤN VÀ TUYỂN SINH, DỊCH VỤ
Các bên có thể phát huy lợi thế có sẵn: đội ngũ nhân lực tư vấn dịch vụ, cơ sở khách hàng hiện có của mình để tư vấn tuyển sinh, dịch vụ chéo cho nhau. Ví dụ: Trung tâm Yoga TKIM sẽ giới thiệu và cung cấp thông tin của đơn vị bạn với các đối tượng, học viên, khách hang của chúng tôi. Ngược lại, các bạn sẽ cung cấp, tư vấn, giới thiệu với trung tâm các đối tượng học viên, khách hàng tiềm năng. Chi tiết về việc phân bổ và cách thức thực hiện xin trực tiếp trao đổi với chúng tôi.

3. KẾT HỢP CHƯƠNG TRÌNH
Một bước rất sâu trong quá trình hợp tác nữa là các bên có thể kết hợp chương trình – thương hiệu với nhau, đặc biệt đối với những chương trình có kế hoạch dài hạn và quy mô lớn. Chương trình sẽ được xem xét một cách chiến lược, và các bên sẽ xem xét để trực tiếp tham gia, phối hợp, phân bổ nhân lực và tài chính vào những phần nào trong kế hoạch triển khai để tận dụng được những ưu điểm chuyên môn của từng bên tham gia, nhằm đạt hiệu quả tối đa.

4. TUYỂN DỤNG
Trung tâm sẵn sàng đón nhận những ý tưởng và mong muốn đóng góp và phát triển cùng trung tâm của các bạn trong lĩnh vực đào tạo, đầy những cơ hội lớn cũng như những thách thức mang tính thời đại hiện nay. Bạn tự tin với trình độ và khả năng của mình. Hãy trực tiếp đến công ty của chúng tôi hoặc liên hệ qua ĐT, email của chúng tôi. Trung tâm luôn sẵn sàng chào đón những đóng góp, nỗ lực của các bạn

Xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 08 4567 9999 - 076 993 9999
Hoặc gửi email về tkimsportcenter@gmail.com
Yahoo: yogahaiphong@yahoo.com